Daiichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Phú Thọ

0

Nếu bạn còn đang suy nghĩ bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo hay không, xin hãy xem một buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của Dai Ichi Life tại nhà văn hóa lao động tỉnh Phú Thọ, tôi cam đoan các bạn sẽ hiểu khác đi về hình ảnh bảo hiểm.

Dưới đây là các hình ảnh và thông tin tư liệu của các Anh Chị đồng nghiệp tại Phú Thọ cung cấp lại cho tôi vào ngày 19/11/2017, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Phú Thọ. Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền lên đến 1,45 tỷ đồng cho trường hợp tử vong tai nạn vào tối ngày 16 tháng 9 tại Phù Ninh, Phú Thọ cho gia đình anh Quyết…

Daiichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Phú Thọ
Daiichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Phú Thọ

 

Anh Quyết tham gia chương trình bảo hiểm nhân thọ với mức phí bảo hiểm là 24 triệu đồng một năm. Đây là một trường hợp hiếm thấy ở các tỉnh như Phú Thọ, vì còn rất nhiều người nghĩ tới bảo hiểm là lừa đảo. Vậy nhưng anh đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi với một hợp đồng với chi phí bảo hiểm khá lớn tại tỉnh nhà.

Trong cuộc sống, chúng ta đều mong muốn ước mơ được giàu sang, phú quý, được có thể đạt được thành công, cuộc sống giàu sang ấm no, con cái giỏi giang, sống sung túc và khỏe mạnh tới già. Nhưng, rủi ro luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống. Nếu chúng ta không đề phòng những điều rủi ro, những điều không may mắn thì gia đình của chúng ta sẽ phải chịu những mất mát lớn tới mức nào ?

Thật không may mắn khi rủi ro đã ập tới với anh Quyết, anh đã tử vong do tai nạn giao thông vào tối ngày 16 tháng 9. Và vào ngày 19/11/2017, Daiichi Life Việt Nam đã chi trả số tiền bảo hiểm kỷ lục 1,45 tỷ đồng cho gia đình anh. Chúng tôi chia sẻ những mất mát đau thương đối với gia đình anh, nhưng với số tiền này, hai con của anh Quyết, cha mẹ và vợ anh sẽ không phải chịu những ngày tháng vật lộn kiếm sống, khi anh là trụ cột chính trong gia đình.

Bản thân tôi là một nhân viên tư vấn bảo hiểm, tôi không hề muốn nghĩ tới những rủi ro, và luôn cầu chúc những gì tốt đẹp nhất tới với những khách hàng của mình. Tuy nhiên, cuộc sống khá tàn khốc, tôi đã nhìn thấy nhiều người, nhiều gia đình do không tính toán tới những rủi ro này, và khi nó ập tới, họ phải sống trong những chuỗi ngày khó khăn cuộc sống

Tôi chỉ mong muốn tất cả các bạn hãy thử tìm hiểu về bảo hiểm và các sản phẩm bảo hiểm, để hiểu được ý nghĩa tốt đẹp của nó và hiểu rõ ràng rằng bảo hiểm có lừa đảo hay không. Nếu bạn chú tâm tìm hiểu vấn đề này cũng có nghĩa là bạn đã chịu nghĩ tới những người thân, và chịu đề phòng những rủi ro ập tới hàng ngày!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.