Bảo hiểm sức khỏe Daiichi – Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

0

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi là gì ? Những quyền lợi về bảo hiểm nội trú, bảo hiểm ngoại trú và những lợi ích khác mà bảo hiểm Daiichi đem lại cho người mua là ra sao ? Bài viết này sẽ tư vấn và giới thiệu những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Daiichi

Bạn đang cần tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life cho gia đình mình ? Bạn có muốn gia đình mình nhận được rất nhiều quyền lợi tới từ doanh nghiệp bảo hiểm tới từ Nhật Bản này không ? Tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Đai ichi bạn sẽ nhận được những quyền lợi bảo vệ nào ? Chúng ta sẽ cùng phân tích rõ các điều mục của hợp đồng này nhé.

Trước khi tham gia bất cứ một hợp đồng nào, chúng ta cần phải đọc và hiểu rõ những điều khoản quy định về quyền và nghĩa vụ. Tương tự như vậy, khi tham gia một chương trình bảo hiểm, các bạn cần phải nắm bắt rõ những quyền lợi bảo hiểm mà mình sẽ nhận được từ phía doanh nghiệp, cùng với đó là những nghĩa vụ mà chúng ta phải thực hiện nhé.

 

Những quyền lợi của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai Ichi

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life VN rất có lợi cho người mua bảo hiểm
Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life VN rất có lợi cho người mua bảo hiểm

Nhìn vào hình ảnh trên chắc hẳn các bạn cũng hiểu được những quyền lợi cơ bản mà chúng ta tham gia vào chương trình chăm sóc sức khỏe này. Với Daiichi, sản phẩm này được chia thành 3 gói với mức phí đóng và quyền hưởng lợi khác nhau bao gồm: Quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi chăm sóc răng. Xin hãy ghi nhớ rằng, quyền lợi điều trị nội trú khác với ngoại trú các bạn nhé.

Quyền lợi điều trị nội trú Daiichi

 

Quyền lợi điều trị nội trú Daiichi Life VN
Quyền lợi điều trị nội trú Daiichi Life VN

Các quyền lợi điều trị nội trú đã được trình bày rất rõ ràng và cụ thể trong hình ảnh trên. Nhưng chúng ta cần lưu ý, số tiền chi trả của các hạng mục khám chữa bệnh sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi phần quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm chúng ta ký kết. Nói đơn giản chúng ta có thể hiểu:

Anh A tham gia với một hợp đồng 200 triệu giá trị bảo hiểm. Vậy thì các chi phí của một bệnh sẽ giới hạn trong khoảng 200 triệu đó, trong toàn bộ thời gian được bảo hiểm với 1 loại bệnh. Và đây là cho mỗi loại bệnh các bạn nhé, còn nếu bệnh khác nhau thì sẽ lại được 200 triệu bảo hiểm cho bệnh khác. Ví dụ bệnh về thận và bệnh về tim, thì mỗi loại bệnh sẽ được bảo vệ 200 triệu.

Khi tham gia quyền lợi điều trị nội trú tại bệnh viện, ngoài các chi phí điều trị bệnh, khách hàng còn được chi trả các khoản tiền như điều trị ung thư, xạ trị, chi phí xe cấp cứu, chi phí điều dưỡng bệnh tại nhà, tiền ăn uống trong thời gian chữa bệnh, và tiền giường cho người thân vào chăm sóc trong bệnh viện.

Nói tóm lại, gần như mọi chi phí điều trị bệnh nội trú trong viện sẽ được Daiichi trả trọn gói theo đúng như hợp đồng đã ký kết.

Quyền lợi điều trị ngoại trú của Daiichi Life Việt Nam

Quyền lợi điều trị ngoại trú Daiichi Life VN
Quyền lợi điều trị ngoại trú Daiichi Life VN

Trong thời gian hiệu lực hợp đồng với quyền lợi điều trị ngoại trú, nếu những chi phí y tế khám chữa bệnh thực tế của bạn lớn hơn chi phí điều trị theo quy định, Daiichi sẽ trực tiếp chi trả các chi phí điều trị đó theo bảng sau

Và cũng dĩ nhiên rằng, số tiền mà Daiichi chi trả cho khách hàng sẽ không lớn hơn giá trị được bảo hiểm, chính là giá trị của hợp đồng nhé. Xin lưu ý kỹ vấn đề này để không bị nhầm lẫn, tránh nghĩ sai tới bảo hiểm, bởi lẽ tất cả mọi điều đều đã được nêu rõ ràng trong hợp đồng.

 

 

Điều kiện tham gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Daiichi Life Việt Nam

Có thể nói, những quyền lợi mà khách hàng nhận được từ chương trình chăm sóc sức khỏe này là cực kỳ hấp dẫn, và có thể nói sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Daiichi Life chính là sản phẩm mũi nhọn đem tới thành công cho chúng tôi.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này là sản phẩm bổ sung được đính kèm với các sản phẩm chính sau:

  • An Tâm Hưng Thịnh
  • An Tâm Sức Khỏe
  • An Thịnh Đầu Tư
  • An Phúc Hưng Thịnh
  • An Nhàn Hưu Trí
  • Hưng Nghiệp Hưu Trí

Người muốn tham gia cần phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

– Người hôn phối và các con nếu người dược bảo hiểm sản phẩm chính bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi; hoặc
– Cha mẹ và anh, chị, em nếu người được bảo hiểm sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.
– Tuổi tham gia của người được bảo hiểm: Từ 0 – 60 tuổi.
– Thời hạn hợp đồng: 1 năm và được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi

 

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Daiichi nói riêng, hay các sản phẩm bảo hiểm khác của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp tới … để được tư vấn trực tiếp miễn phí, dễ hiểu và dễ dàng đưa ra các chọn lựa đúng đắn dành cho gia đình bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.